Hotline: 0865826696

Dai-ichi Life Việt Nam tặng quà cứu trợ gia đình các nạn nhân bị đắm tàu tại tỉnh Quảng Bình

Ngày đăng: 14-04-2020 23:57:22

Dai-ichi Life Việt Nam thăm và trao tặng quà cứu trợ gia đình các nạn nhân bị đắm tàu tại tỉnh Quảng Bình

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2013, tại văn phòng Ủy ban Nhân dân xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, hơn 25 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã đến trao tặng 14 phần cứu trợ, mỗi phần gồm quà Tết và tiền mặt 2 triệu đồng, cho 14 gia đình các nạn nhân bị đắm tàu cá tại Cồn Cỏ vào cuối tháng 12 vừa qua. Sau đó, đoàn đã tiếp tục đến từng nhà để thăm hỏi, động viên và trao thêm 8 phần cứu trợ cho 8 gia đình các nạn nhân tại xã Quảng Minh. Tổng trị giá đợt cứu trợ là 50 triệu đồng, bao gồm tiền mặt trị giá 44 triệu đồng và quà Tết 6 triệu đồng, đã được trao cho 22 gia đình các nạn nhân tại Quảng Bình bị tai nạn đắm tàu cá tại Cồn Cỏ (Quảng Trị).

Hai vụ đắm tàu cá liên tiếp xảy ra vào cuối tháng 12/ 2012 đã làm chết và mất tích 22 ngư dân ở các xã Quảng Lộc và Quảng Minh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trước những đau thương mất mát xảy đến cho gia đình các nạn nhân, bằng tấm lòng sẻ chia, chung tay xoa dịu nỗi đau, Dai-ichi Life Việt Nam đã ủng hộ và vận động nhân viên và đội ngũ kinh doanh tại tỉnh Quảng Bình tham gia quyên góp cho các gia đình bị nạn.

Ông Võ Quang Hưng – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Bắc Trung bộ Công ty Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Khi trực tiếp chứng kiến những đau thương vô bờ của các gia đình khi phải mất đi những người thân yêu ở độ tuổi còn quá trẻ, cũng như những khó khăn mà bà con đang phải gánh chịu, tôi cũng như các thành viên trong đoàn cứu trợ công ty Dai-ichi Life Việt Nam cảm thấy vô cùng xót xa. Chúng tôi mong những phần quà Tết và tiền mặt được chúng tôi gởi đến hôm nay sẽ giúp xoa dịu nỗi đau và hỗ trợ các gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt”.

Với triết lý kinh doanh “ Tất cả vì con người”, cùng với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam, mỗi thành viên trong Dai-ichi Life Việt Nam đều thấm thía ý nghĩa của việc chia sẻ, giúp đỡ đồng bào trong lúc hoạn nạn. Từ khi hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007, Dai-ichi Life Việt Nam thường xuyên hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với đồng bào tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và miền núi phía Bắc, những nơi đã phải gánh chịu những thiệt hại rất lớn do thiên tai. Bên cạnh đó, Dai-ichi Life Việt Nam còn khởi xướng nhiều hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa như: hiến máu nhân đạo, tài trợ chương trình mổ mắt cho người mù nghèo, trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ “An Nghiệp Chu Toàn” cho 700 giáo viên mầm non có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp nguồn nước sạch thường xuyên cho hơn 18.000 học sinh vùng nông thôn Việt Nam v..v…

Thẻ:
Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0865826696