Hotline: 0865826696

Dai-ichi Việt Nam trao tặng hợp đồng bảo hiểm An Nghiệp Chu Toàn cho giáo viên

Ngày đăng: 14-04-2020 23:54:54

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao tặng 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ “An Nghiệp Chu Toàn” cho giáo viên mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh, ngày 09/02/2012 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”), phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, đã chính thức trao tặng 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ “An Nghiệp Chu Toàn” cho các giáo viên mầm non có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng. Việc trao tặng 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ kỳ này là sự khởi đầu cho Chương trình “Gắn bó dài lâu” cùng giáo viên Việt Nam sẽ được công ty triển khai trên phạm vi toàn quốc trong thời gian tới.

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem việc khởi xướng những chương trình từ thiện cũng như các hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng là trách nhiệm của công ty đối với sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thay đổi, khác biệt tích cực cho cộng đồng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Trong suốt 5 năm qua, rất nhiều chương trình từ thiện đã được công ty triển khai thực hiện, đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Cùng với việc triển khai dự án “Vì cuộc sống tươi đẹp” cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 12.000 học sinh vùng nông thôn Việt Nam từ 10/2011, việc trao tặng hợp đồng BHNT cho các giáo viên lần này tại TP. HCM không chỉ là lời tri ân của Dai-ichi Life Việt Nam gửi đến các giáo viên, mà còn thể hiện cam kết của công ty trong việc đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà. Chúng tôi hy vọng các giáo viên sẽ an tâm công tác và tiếp tục có những cống hiến lớn hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam.”

Ngày 5/11/2012 vừa qua tại Hà Nội, nhân chuyến viếng thăm Việt Nam, Ông Koichiro Watanabe, Tổng Giám đốc Điều hành tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản, đã đến tiếp kiến Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Trong dịp này, ông đã thay mặt Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) trao tặng séc tượng trưng 500 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ “An Nghiệp Chu Toàn” với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng cho các giáo viên mầm non có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Tại lễ trao tặng, Ông Koichiro Watanabe, Tổng Giám đốc Điều hành tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản, phát biểu: “Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life luôn xem việc khởi xướng những chương trình từ thiện cũng như các hoạt động xã hội là trách nhiệm của công ty đối với sự phát triển bền vững của công đồng địa phương, nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thay đổi, khác biệt tích cực cho cộng đồng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.”

Theo chương trình này, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng hợp đồng BHNT “An Nghiệp Chu Toàn”, sẽ được bảo hiểm với số tiền lên đến 20 triệu đồng/người trong suốt 7 năm của hợp đồng bảo hiểm mà không phải qua bất kỳ thủ tục thẩm định sức khỏe nào, không phải đóng bất kỳ loại phí nào và cũng không bị ràng buộc điều kiện trong suốt quá trình tham gia. Ngoài ra, các giáo viên sẽ còn được hưởng thêm các quyền lợi chi trả khác nếu không may bị thương tật do tai nạn hoặc khi phải nằm viện do tai nạn từ 4 đêm liên tục trở lên.

Sản phẩm “An Nghiệp Chu Toàn” của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính của đối tượng có thu nhập thấp, những người luôn phải sống trong môi trường có nhiều biến động, đối mặt với nhiều rủi ro, … Việc trao tặng hợp đồng BHNT cho giáo viên thể hiện nỗ lực của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm hỗ trợ thiết thực nhất cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ an tâm gắn bó với nghề dạy học cao quý của mình.

Thẻ:
Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0865826696